Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài Có Thật Không?

KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI LÀ GÌ?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài thực ra được tạo nên như thế nào và tại sao lại được quan tâm đến vậy? Quy luật bên trong của kính nhìn xuyên bài Tây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng!

1. KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI CÓ THẬT KHÔNG?

Câu hỏi đặt ra khi được nghe đến chính là “kính áp tròng nhìn xuyên bài có thật không?”. Và câu trả lời chính xác là có. Tuy nhiên tất cả không như bạn tưởng tượng về loại kính này. Kính nhìn xuyên bài nhìn xuyên thấu vật thể, có khả năng “siêu phàm” khiến người dùng lo sợ. Chúng được tạo nên từ hình thức rất đơn giản là có thể nhìn được lớp mực phản quang có sẵn trên bộ bài Tây đi kèm. Hoặc có thể sử dụng lọ mực phản quang đánh dấu lên lá bài khi nhận diện. Và loại kính nhìn xuyên thấu bài hoạt động và được dùng theo đúng cách thức đó.

Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài Có Thật Không
Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài Có Thật Không

2. ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Kính áp tròng nhìn xuyên bài hay còn được biết với cái tên kính áp tròng hồng ngoại. Loại kính này về cơ bản không khác các loại kính áp tròng thông thường khác trên thị trường. Tuy nhiên, trên thị trường thì kính áp tròng hỗ trợ cận thị, viễn thị, loạn thị hay giãn tròng… có không ít. Riêng loại kính nhìn xuyên bài thì không phải được bày bán công khai. Kính áp tròng nhìn xuyên lá bài chuyên dụng được đặt ở lòng đen hay con ngươi của mắt người. Loại kính này trong suốt và không có tác dụng làm thay đổi màu mắt. Người chơi cùng rất khó để phát hiện ra. Chất kính mỏng nhẹ góp phần cho người đeo cảm thấy thoải mái, không cộm và có thể đeo được cả ngày.

3. CÔNG DỤNG CỦA KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có tác dụng nhìn xuyên các lá bài là có thật. Nhìn xuyên và thấy được nguyên vẹn hình ảnh lá bài. Tất cả dựa trên chất phản quang đánh dấu trên lá bài, và kính nhìn xuyên bài này có công dụng là nhìn được chất phản quang đó. Nhờ vậy mà người đeo vào có thể nhận biết được con bài Tây.

Người ta thường sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài khi chơi các bài cào, xì lát, tá lả, phỏm, bình xập xám… Tất nhiên, một khi đã nhìn rõ và xác định được tên, loại con bài thì việc điều khiển theo ý muốn của người chơi và khả năng thắng rất cao.

  • Dễ dàng nhận biết được vị trí các con bài để chọn.
  • Biết được đối phương hay người chơi đang nắm giữ con bài nào.
cong dung kinh ap trong nhin xuyen bai
Công Dụng Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài sử dụng trong hai mục đích. Một là trong các trò ảo thuật mang hướng tích cực. Ngược lại sử dụng để lừa bịp, gian trong chơi bài. Vì cấu tạo và chức năng chuyên biệt nên mức giá bán kính áp tròng nhìn xuyên bài cũng không hề rẻ. Có khi đắt gấp 10 lần các loại kính áp tròng thông thường. Khi bán kính áp tròng nhìn xuyên bài, bộ dụng cụ đi kèm cũng giống như các loại kính áp tròng khác. Bao gồm:

  • Hộp đựng kính kèm gương.
  • Nước ngâm kính.
  • Nước nhỏ mắt.
  • Giấy bảo hành.
bo kinh ap trong nhin xuyen bai
Bộ Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài

4. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Tất nhiên khi sử dụng kính áp tròng nói chung và kính áp tròng nhìn xuyên bài nói riêng thì vấn đề vệ sinh là cực kỳ quan trọng. Ngoài việc kính phải được mua ở cơ sở uy tín thì cũng cần phải bảo vệ tốt đôi mắt của mình.

❖ Nên vệ sinh tay trước khi đeo. Khi đeo kính áp tròng dễ tăng thêm nguy cơ bệnh về mắt nếu vệ sinh không kỹ.

❖ Nên thay dung dịch ngâm kính thường xuyên và sau khi sử dụng. Dung dịch ngâm cũ chứa khá nhiều vi khuẩn, nếu không thay mới, vô tình bạn đã để kính tiếp xúc với vi khuẩn và sử dụng lên mắt. Điều này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt.

❖ Không nên sử dụng kính quá hạn sử dụng. Nhiều bạn tiếc và nghĩ vẫn sử dụng được nên vẫn sử dụng. Tuy nhiên chất liệu kính này đã được nghiên cứu sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó kính có thể sẽ tiết ra những chất gây hại cho mắt.

❖ Không sử dụng chung với người khác. Đây là khuyến nghị của bác sĩ khi sử dụng kính áp tròng. Chúng ta không thể biết người dùng chung có bệnh tật nào liên quan về mắt hay không. Việc đeo chung sẽ dễ dàng lây lan bệnh về mắt, rất nguy hiểm.

❖ Nên nhỏ mắt thường xuyên. Đeo kính áp tròng thường xuyên dễ ảnh hưởng đến tình trạng điều tiết mắt, do vậy việc nhỏ mắt cũng giúp mắt hạn chế bị khô. Như vậy mắt sẽ thoải mái hơn và khi đủ độ ẩm, kính áp tròng nhìn xuyên bài sẽ không bị cộm.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Để an tâm hơn khi sử dụng, bạn nên mua dụng cụ cờ bạc bịp tại BAILABIP.COM vì chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu cho tới tay khách hàng. Nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình chơi, cũng như đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Và BAILABIP.COM được xem là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn trở thành “thần bài”.

Gọi Ngay
Gọi Ngay

Nhắn Messenger
Chat Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo