Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau

Với những cao thủ bài bạc thì bộ bài Tây 52 lá chắc chắn đã trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc. Ngày nay, bộ bài Tây được ứng dụng trong nhiều trò chơi khác nhau. Tùy vào từng trò chơi mà các lá bài Tây sẽ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó việc biết Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau sẽ giúp bạn có những chiến thuật chơi áp đảo đối thủ và nhanh chiến thắng hơn. Vậy làm thế nào để nhận biết 52 lá bài Tây? Bài Lá Bịp sẽ hướng dẫn cho anh em Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau trong bài viết này.

Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau
Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau

Ưu Điểm Khi Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau

Nắm được thuật nhìn xuyên lá bài thành thạo, cơ hội chiến thắng của bạn trọng bất kỳ ván bài nào cũng đều trên 90%.

Lợi thế lớn nhất của việc nhìn xuyên bài là bạn sẽ biết lá bài của người khác thế nào, điểm số của họ ra sao. Từ đó sẽ đưa ra một chiến thuật đánh trả hợp lý giúp triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất. Hoặc ít nhất là bạn sẽ bỏ bài khi cảm thấy không còn cơ hội.

Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau giúp cơ hội thắng của bạn sẽ được nhân lên nhiều lần và hạn chế tình trạng trắng tay khi chơi bài.

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Chất 52 Lá Bài Từ Mặt Sau

Hiện nay, khi tìm kiếm trên internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết, clip hướng dẫn cách nhìn xuyên lá bài. Bên cạnh các cách truyền thống, bạn có thể sử dụng “mẹo” dùng tới các công cụ hỗ trợ hiện đại dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao. Hãy cùng tìm hiểu các cách nhìn xuyên lá bài đang được nhiều người áp dụng dưới đây.

1. Sử dụng bộ bài ảo thuật nhìn xuyên

Không khó để tìm mua những bộ bài ảo thuật trên thị trường hiện nay. Những bộ bài ảo thuật được tạo ra với mục đích phục vụ những ảo thuật gia trình diễn. Do đó nếu dùng nó để chơi bài như những bộ bài bình thường thì người chơi hoàn toàn có thể nhận biết được giá trị quân bài khi chỉ nhìn mặt sau.

Bộ bài ảo thuật thường có hoa văn khác với những bộ bài tây thông thường. Các nhà sản xuất khi tạo ra những bộ bài này sẽ đánh dấu hoa văn khác nhau lên các quân bài. Sau khi mua những bộ bài này về, việc của bạn là quan sát kỹ và ghi nhớ những điểm khác biệt giữa các hoa văn đó. Và khi ngồi vào sòng bài rồi, bạn chỉ cần nhìn hoa văn là có thể đoán ngay được đối thủ đang nắm những lá bài gì.

2. Sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Đây là một dụng cụ cờ bạc bịp được rất nhiều cao thủ bài tây lựa chọn nhờ tính an toàn và kín đáo của chúng. Cơ chế sử dụng của loại kính áp tròng nhìn xuyên bài này là sau khi đeo vào mắt, bạn có thể dễ dàng nhìn xuyên lá bài từ phía sau.

Cách sử dụng loại kính này khá đơn giản, bạn sẽ dùng như các loại kính áp tròng bình thường. Kính thường có cấu tạo mỏng nhẹ, không khác các loại kính áp tròng bình thường khiến người đối diện hoàn toàn không thể phát hiện. Bạn cũng có thể yên tâm vì kính cũng không gây mỏi mắt, khó chịu cho bạn kể cả đeo trong thời gian dài.

Tuy nhiên, đi kèm với bộ kính áp tròng nhìn xuyên bài là một 1 bộ bài áp tròng đi kèm. Thông qua chất phản quang, bạn sẽ biết được giá trị chính xác của quân bài sau khi đeo kính vào.

bo kinh ap trong nhin xuyen bai
Bộ Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài

3. Cách nhìn xuyên bài truyền thống

Đây là cách nhìn xuyên bài khá phổ biến được nhiều người lựa chọn khi không có điều kiện sắm các thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao bổ trợ trên. Cách nhìn xuyên bài này khá đơn giản, bạn chỉ cần tự tay tạo ra điểm khác biệt cho bộ bài của mình như dùng bút đánh dấu, xé bài. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này quá lộ liễu và rất dễ bị phát hiện.

Một cách nhận biết bài truyền thống khác an toàn hơn chính là cạo bài. Mặc dù cách đánh dấu này có chút phức tạp nhưng lại kín đáo hơn. Bạn có thể dùng dao cạo, dao tem cạo một phần nhỏ phía sau bài, sau đó ghi nhớ phần đã cạo tương ứng với quân bài nào. Như vậy là khi vào ván bài là bạn đã có thể dễ dàng nhận biết được những lá bài mình đã đánh dấu rồi.

Mua Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài Mới Nhất 2023 Ở Đâu?

Để an tâm hơn khi sử dụng, bạn nên mua dụng cụ cờ bạc bịp tại BAILABIP.COM vì chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu cho tới tay khách hàng. Nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình chơi, cũng như đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Và BAILABIP.COM được xem là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn trở thành “thần bài”.

Gọi Ngay
Gọi Ngay

Nhắn Messenger
Chat Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo