Cách Chơi Xóc Đĩa Bịp

Xóc đĩa là một trò chơi quen thuộc với người Việt Nam vào những dịp lễ, tết. Tuy nhiên, cũng như nhiều trò chơi dân gian khác, chơi xóc đĩa bịp cũng bắt đầu xuất hiện. Vậy hiện nay có những thủ thuật nào trong cách chơi xóc đĩa bịp? Cùng Bài lá Bịp tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa bịp từ các cao thủ

Những cách chơi xóc đĩa bịp này thường do các dân chơi chuyên nghiệp, lão làng áp dụng và thực hiện, khó bị phát hiện trong sòng bạc. Hãy tìm hiểu nó để tránh bị người chơi khác qua mặt khi chơi xóc đĩa.

Cách Chơi Xóc Đĩa Bịp
Cách Chơi Xóc Đĩa Bịp

1. Bước chuẩn bị rất quan trọng

Bước chuẩn bị là bước quan trọng nhất khi thực hiện cách chơi xóc đĩa bịp. Bạn cần chuẩn bị bát, đĩa ăn khớp với nhau để khi bát, đĩa nảy lại không phát ra tiếng va đập thông thường mà sẽ tạo ra những âm thanh mà bạn có thể nhận biết được. Đây là mẹo nhỏ được nhiều anh em chia sẻ, nếu chẳng may bạn không lựa chọn đúng dụng cụ chơi xóc đĩa bịp hoặc chưa nắm rõ được âm thanh của nó thì rất khó áp dụng cách chơi xóc đĩa bịp thành công.

2. Cần thực hiện thuần thục

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ càng các đạo cụ để thực hiện cách chơi xóc đĩa bịp. Bạn còn cần phải đảm bảo bản thân mình có thể thực hiện được kỹ xảo này một cách thuần thục. Bàn tay và cổ tay phải thật linh hoạt để có thể giật nhanh, đều đặn mà không người chơi nào có thể theo được. Để làm được điều này, bạn cần luyện tập chăm chỉ, ít nhất trong 2 tuần. Nhờ vậy mà kỹ năng chơi xóc đĩa bịp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

3. Điều hướng quân vị

Để lắc đĩa và điều hướng cùng lúc, người chơi cần hình dung trong bát úp có 4 hướng: trước, sau, trái, phải và bạn cần điều hướng về bên nào là tùy thuộc vào từng tay. Để có thể thực hiện, tư thế bưng bát đĩa là đặt hai ngón tay cái vào đáy bát khi úp xuống. Ngón trỏ ở hai bên phần tiếp xúc giữa bát và đĩa, trong khi các ngón còn lại đặt dưới đĩa. Với tư thế cầm bát đĩa này sẽ rất chắc chắn, khi xóc chỉ cần dùng lực 2 cổ tay để xóc và thao tác.

4. Sử dụng Dụng Cụ Xóc Đĩa Bịp Công Nghệ Cao

Nói về dụng cụ xóc đĩa bịp chúng ta không thể không nhắc tới Bát Tàng Hình Không Tang Không Chân SạcBệ Thảm Xóc Đĩa BịpBệ Quét 360 Độ. Đây là những dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất.

Tại sao nên mua đồ xóc đĩa bịp tại BAILABIP.COM

  • Giá rẻ.
  • 100% là sản phẩm mới, công nghệ hiện đại nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách chơi cờ bạc bịp mới nhất, xóc đĩa bịp mới nhất.
  • Vận chuyển hàng trên toàn quốc, giao hàng rồi mới nhận tiền.
  • Tư vấn, chăm sóc và phục vụ quý khách 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Kho sản phẩm đa dạng và nhiều chủng loại, một trong những đại lý có kho đồ chơi cờ bạc bịp lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Gọi Ngay
Gọi Ngay

Nhắn Messenger
Chat Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo